MỞ BÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI SONAN PLAZA ĐỢT CUỐI

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sơn An là chủ đầu tư xây dựng Dự án Nhà ở Xã hội. SONAN PLAZA tại P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân lao động, cán bộ, công nhân viên chức,công nhân KCN hiện nay với những thông tin như sau.
​Dự án nhà ở xã hội SONAN PLAZA phường Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai được triển khai tại địa điểm có vị trí rất tốt và thuận lợi cho việc an cư. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội cho người dân và cán bộ công nhân viên chức có mức thu nhập thấp được sở hữu nhà có điều kiện sống tốt, nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hòa với vị trí đắc địa, không gian sống lý tưởng, hội tụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống như gần bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, ngân hàng, Giao thông thuận lợi, một vị trí căn hộ mà con em Quý khách hàng đi học từ Mẫu giáo đến Đại học chỉ cách xa 1km. Điều này sẽ xóa bỏ ấn tượng, tâm lý chung của người dân về nhà ở xã hội phải chịu những điều kiện sinh sống kém hơn nhà ở thương mại.

Quy mô Dự án

Diện tích khu đất là 6.379m2, diện tích đất xây dựng là 2.994m2, gồm 2 lock nhà với tổng số 408 căn hộ và 03 tầng thương mại, dịch vụ 6.000m2 sàn. Diện tích căn hộ là 70m2, hoàn thiện chìa khóa trao tay, thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ được bố trí 2 phòng ngủ, 2 tolet, 1 phòng khách, bếp, lô gia ban công rộng rãi. Với các tiện ích kèm theo như: Tầng hầm để xe, Siêu thị mi ni, Nhà trẻ, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi trên 200m2 ở tầng 3, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Công viên cây xanh bao quanh tòa nhà. Trang thiết bị gồm: 06 thang máy nhập khẩu tốc độ cao cho phần căn hộ, Hệ thống PCCC hiện đại, Truyền hình cáp, Điện thoại, Internet đến từng căn hộ.

Tiến độ Dự án

Hiện tại, Dự án đã đi vào phần hoàn thiện. Theo kế hoạch sẽ hoàn tất và bàn giao căn hộ cho Khách hàng từ tháng 09/2017 đến tháng 3/2018.

Chỉ với 170.000đồng/ngày, Khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ 70m2 với đầy đủ tiện nghi Dự án Nhà ở xã hội SONAN PLAZA có giá bán căn hộ rất ưu đãi, giá bán sẽ được liên Sở Tài chính và Sở Xây dựng phê duyệt theo đúng quy định, phù hợp với tình hình kinh tế của các đối tượng khách hàng. Khách hàng chỉ cần đóng khoảng 30% giá trị căn hộ (tương đương khoảng 220.000.000 đồng), phần còn lại Ngân hàng BIDV sẽ tài trợ tối đa 70% tổng giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm. Chỉ với 170.000đồng/ngày, Khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ 70m2 tại Dự án Nhà ở xã hội SONAN PLAZA. Ngoài ra, sau 5 năm kể từ khi hoàn thành hợp đồng mua căn hộ Khách hàng có thể chuyển nhượng, mua bán hoặc cho thuê theo quy định.

top