Giới thiệu

Thông tin chung

Tổ hợp công trình được xây dựng trên lô đất có diện tích 6.379m2 với diện tích xây dựng là 2.994m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 48.000m2. Chung cư Sơn An Plaza gồm 2 khối chung cư cao 22 tầng được đặt trên khối đế 3 tầng và 1 hầm để xe. Từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án được sử dụng làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà trẻ. Từ tầng 4 đến tầng 20 là khối căn hộ, tầng 21 và 22 là tầng kỹ thuật và tầng mái chống nóng. 480 căn hộ tại Sơn An Plaza được thiết kế hiện đại, mỗi căn được bố trí 2 phòng ngủ, 2 tolet, 1 phòng khách, bếp, lô gia ban công rộng rãi. Nội khu dự án được quy hoạch các tiện ích kèm theo như:Tầng hầm để xe, Siêu thị mi ni, Nhà trẻ, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi trên 200m2 ở tầng 3, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Công viên cây xanh bao quanh tòa nhà. Tòa nhà cũng được chủ đầu tư trang tbị các hiết bị gồm: 06 thang máy nhập khẩu tốc độ cao cho phần căn hộ, Hệ thống PCCC hiện đại, Truyền hình cáp, Điện thoại, Internet đến từng căn hộ.

Sở hữu vị trí khá thuận lợi tại đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, chung cư Sơn An Plaza là nơi lý tưởng để an cư và cũng là cơ hội cho người dân và cán bộ công nhân viên chức có mức thu nhập thấp được sở hữu nhà có điều kiện sống tốt. Ngay phía sau dự án là cục hải quan Đồng Nai, khoảng cách từ vị trí dự án đến các trung tâm thương mại, hành chính trong thành phố Biên Hòa đều thuận lợi như cách mặt tiền Đồng Khởi 50m, cạnh bên bệnh viện Đồng Nai – Gần KCN Amata, cách KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2 khoảng 1,5km và gần siêu thị Lotte. Như vậy, dự án hội tụ đầy đủ nhu cầu cuộc sống như gần bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, ngân hàng, giao thông thuận lợi cho các chủ nhân tương lai.

Tổng số vốn đầu tư
314 Tỷ đồng
Số tầng
22
Tầng hầm
1
Số lượng sản phẩm
408 căn hộ
Số lượng tòa nhà
2
Diện tích khu đất
6,379 m2
Diện tích xây dựng
2,994 m2
Năm hoàn thành
2018
Thời gian mở bán
Mở bán đợt cuối: Quý IV/2017
Thời gian bàn giao
Tháng 3/2018

Vị trí

Sơn An Plaza dù hướng đến đối tượng thu nhập thấp và có giá rẻ hơn nhiều nhưng vẫn có rất nhiều ưu điểm đáng lưu tâm
Nằm tại vị khá thuận lợi, trung tâm thành phố biên hòa, phường An Hòa, ngay phía sau cục hải quan Đồng Nai, khoảng cách từ vị trí này đến các trung tâm thương mại, hành chính trong thành phố Biên Hòa đều thuận lợi
– Cách mặt tiền Đồng Khởi 50m.
– Cạnh bên bệnh viện Đồng Nai
– Gần KCN Amata, cách KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2 khoảng 1,5km
– Gần siêu thị Lotte.
Đánh giá: với vị trí như hiện tại tuy không phải nằm tại trung tâm mua sắm và ẩm thực sầm uất nhất của Biên Hòa như Pegasus hay Amber Court nhưng vị trí của Sơn An Plaza cũng rất thuận lợi – thuận lợi hơn dự án nhà ở xã hội Bửu Long .Đặc biệt việc di chuyển đến các khu công nghiệp rất gần với đường đi rộng rãi, ít kẹt xe – đây có lẽ là ý đồ của chủ đầu tư nhắm đến đối tượng khách hàng của chung cư là cán bộ nhân viên trong các khu công nghiệp bên cạnh.

Mặt bằng & nhà mẫu

top